Dây Chuyền Năng Lượng, Lượng Tử FUKANGYA
5
6
Đã bán
3.860.000đ
3.600.000đ
6.7% giảm giá

Dây Chuyền Năng Lượng, Lượng Tử FUKANGYA

5
6
Đã bán
3.860.000đ
3.600.000đ
6.7% giảm giá
Thông số sản phẩm
ftmC3WUM80
FUKANGYA
Trung Quốc
Thông tin
LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CHÍP NĂNG LƯỢNG LƯỢNG TỦ ● Tăng tốc độ lưu thông máu, điều hòa huyết áp và cải thiện các vấn đề liên quan đến máu. ● Tăng cường tái tạo tế bào. Cải thiện chất lượng giấc ngủ và giảm chứng mất ngủ. ● Cân bằng điện sinh học. ● Ức chế khối u, nâng cao khả năng kháng bệnh. ● Giảm mệt mỏi. ● Giảm tác hại của sóng điện từ và bức xạ. ● Cải thiện hiệu quả chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ. ● Giảm stress, giảm đau đầu hiệu quả. ● Tăng cường sinh lực. ● Giúp các tế bào loại b
Mô tả sản phẩm

CHÍP NĂNG LƯỢNG LƯỢNG TỬ

Mặt dây chuyền Năng lượng lượng tử có hai chip Năng lượng lượng tử được tích hợp bên trong, phù hợp với các chip Năng lượng lượng tử được cài đặt trong Hộp ma thuật lượng tử.

Tất cả chúng sinh đều có tần số cộng hưởng của chúng. Bạn, tôi, những người khác và cả thế giới đang trao đổi năng lượng và cộng hưởng với trường sinh học của cơ thể để điều phối các tần số năng lượng. Khi tần số cộng hưởng hài hòa, sức khỏe tâm lý, tình cảm và thể chất của con người tương đối mạnh mẽ. Khi sinh vật tiêu hao năng lượng hoặc bị can thiệp từ bên ngoài, sẽ trở nên mệt mỏi và bất ổn về tinh thần và cảm xúc.

Các thành phần chính là hai chip cộng hưởng điều chế tần số lượng tử (Chip năng lượng lượng tử) - sự kết hợp độc đáo giữa các phần tử tinh thể với độ tinh khiết 99,999%. Nó hoạt động giống như một bộ tạo dao động để biến đổi và dẫn năng lượng và trở thành một rung động cô đặc hơn. Khi tần số dao động của hai vật gần nhau thì xảy ra hiện tượng cộng hưởng.

Ví dụ, cầm hai âm thoa giống nhau, khi một âm thoa bắt đầu rung thì âm thoa còn lại có cùng tần số âm thanh sẽ rung theo, rung động của âm thoa thứ hai sẽ được phản hồi để tăng cường độ cộng hưởng.

Năng lượng của cơ thể giống như âm thoa thứ nhất, và chức năng của mặt dây chuyền năng lượng lượng tử FUKANGYA giống như âm thoa thứ hai. Khi được xử lý bằng chip năng lượng lượng tử, nó sẽ điều chỉnh cơ thể con người trong dải tần số tốt cho sức khỏe, tăng cường năng lượng cho cơ thể và giảm nhiễu của trường điện từ như máy tính, điện thoại di động, lò vi sóng, v.v.

Lợi ích sức khỏe của chip năng lượng lượng tử
● Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, cải thiện tuần hoàn máu, giải độc tố trong cơ thể, trẻ hóa làn da.
● Tăng tốc độ lưu thông máu, điều hòa huyết áp và cải thiện các vấn đề liên quan đến máu.
● Cải thiện từ trường của tế bào, tăng cường tái tạo tế bào và do đó làm chậm quá trình lão hóa. Nó cũng cải thiện chất lượng giấc ngủ của một người và giảm chứng mất ngủ.
● Cải thiện vi tuần hoàn. Nó có tác dụng điều hòa tốt đối với các bệnh mãn tính khác nhau do rối loạn vi tuần hoàn gây ra.
● Cân bằng điện sinh học. Cải thiện tình trạng rối loạn của các mô và cơ quan khác nhau do mất cân bằng điện sinh học.
● Tăng cường khả năng miễn dịch. Ức chế khối u, nâng cao sức khỏe phụ, nâng cao khả năng kháng bệnh.
● Giảm mệt mỏi do lệch múi giờ sinh lý.
● Tăng cường sự tập trung và làm cho hiệu quả công việc tốt hơn về mọi mặt.
● Giảm tác hại của sóng điện từ và bức xạ đối với cơ thể con người.
● Giúp ngủ ngon, cải thiện hiệu quả chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.
● Có tác dụng ổn định cảm xúc cá nhân, giảm lo âu xả stress, giảm đau đầu hiệu quả.
● Tăng sức mạnh cơ bắp, sức mạnh, sức bền, tăng cường sinh lực.
● Nó có thể giúp các tế bào của con người loại bỏ độc tố, cải thiện tình trạng da, tăng cường năng lượng và sức mạnh thể chất.

Chat