Máy 36 Chỉ Số Nhỏ Gọn Đời Mới
5
269
Đã bán
3.600.000đ
2.498.000đ
30.6% giảm giá

Máy 36 Chỉ Số Nhỏ Gọn Đời Mới

5
269
Đã bán
3.600.000đ
2.498.000đ
30.6% giảm giá
Thông số sản phẩm
MAYCHT
Tai Wan
Đài Loan
Thông tin
Hợp tác với công ty chúng tôi, các Tổng Đại Lý, Đại Lý, CTV được chiết khấu và tặng các công cụ làm việc như máy đo " Cộng Hưởng Từ", " Máy Soi Mạch Máu", " Máy In", Máy Điện Sinh Học DDS. vv.... Được công ty hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn tư vấn cho khách hàng để trung tâm đạt hiệu quả cao. Công ty cho nhân viên hỗ trợ trung tâm trong thời gian đầu nếu các bạn có nhu cầu. Liên Hệ : 0916.610..829 hoặc 0969.141.759
Mô tả sản phẩm

MÁY ĐO CỘNG HƯỞNG TỪ

Theo thuyết đông y, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra máy đo cộng hưởng từ để đo được các thông số trong cơ thể, qua các thông số đó, cho chúng ta thấy cơ thể bị thiếu hụt hoặc thừa các chất gây tích tụ trong cơ thể. Điều đó chững tỏ rằng cơ thể chúng ta đã mất  cân bằng chuyển hóa dẫn đến các hiện tượng trên do vậy chúng ta dựa vào những yếu tố trên có thể chuẩn đoán được người bệnh có thể xảy ra vấn đề gì trong tương lai. Nhờ vậy các bác sĩ đông y dự trên những kinh nghiệm và kiến thức khoa học mà chuẩn đoán bệnh trương đối chính xác 98%.

 

Các lợi thế của lượng tử sức khỏe cơ thể phân tích:
1.Dual Octa-core chip xử lý
2. Độ nhạy cao: không có tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, do đó, các hoạt động là rất an toàn. Các hệ thống chạy nhanh hơn, trơn tru hơn và nhiều hơn nữa một cách hiệu quả. Các Độ nhạy phát hiện của hiện đại Máy dò hồng ngoại để bức xạ hồng ngoại là cao và độ phân giải của nhiệt độ là rất cao, mà có thể được sử dụng để theo dõi và chẩn đoán tinh tế thay đổi.
3. Hoạt động an toàn
4. cao chẩn đoán hiệu quả: kể từ khi tốc độ phản ứng của các máy dò hồng ngoại là như cao như Nano giây, các bức xạ hồng ngoại của các thiết bị có thể được một cách nhanh chóng thu thập, xử lý và hiển thị, và hiệu quả của giám sát và chẩn đoán của các thiết bị có thể được cải thiện rất nhiều.
Đặc điểm kỹ thuật
Tên sản phẩm
Phòng khám Sử Dụng 8th Thế Hệ Lượng Tử Cộng Hưởng Từ Phân Tích
Chức năng
Cơ thể Khỏe Mạnh Kiểm Tra
Phiên bản ngôn ngữ
Tiếng Anh. Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Malaysia ..
Báo cáo
52 báo cáo
Màu sắc
Trắng
Ứng dụng
Nhà, phòng khám, Thẩm mỹ viện, trung tâm y tế
HỆ ĐIỀU HÀNH
XP, Win7, Win8, Win10
Giấy chứng nhận
CE
Bảo hành
Một năm
OEM
Chat