Tinh Dầu Hỗ Trợ Điều Trị Bằng Máy DDS
5
238
Đã bán
189.000đ
98.000đ
48.1% giảm giá

Tinh Dầu Hỗ Trợ Điều Trị Bằng Máy DDS

5
238
Đã bán
189.000đ
98.000đ
48.1% giảm giá
Thông số sản phẩm
TDDDS
Tai Wan
Đài Loan
Thông tin
Tinh Dầu Massage Máy DDS Chuyên Dụng Tinh dầu dòng B cao cấp thăng bằng kiềm toan dùng kèm với máy điện sinh học DDS, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: tinh dầu đương quy, tinh dầu nho, tinh dầu hồng hoa… Gel thăng bằng kiềm toan dùng cùng với đầu dò siêu âm của máy điện sinh học DDS.
Mô tả sản phẩm

Tinh dầu và Gel dùng cho máy điện sinh học DDS: Công dụng

 • Tinh dầu và gel được dùng để bôi lên da trước khi tiến hành các thủ thuật của máy điện sinh học DDS, mục đích là để cân bằng toan-kiềm cho da, tăng tính dẫn điện, từ đó phát huy tối đa công dụng của máy điện sinh học DDS.
 • Tinh dầu dòng B là dòng cao cấp, chất liệu hoàn toàn tự nhiên, có 5 loại để lựa chọn:
  Loại B1 có thành phần: tinh dầu Đương quy, hồng hoa, gừng, jojoba.
  Loại B2 có thành phần: tinh dầu nho, tinh dầu oải hương.
  + Loại B6 có thành phần: tinh dầu hoa Nguyệt kiến thảo, tinh dầu oải hương.
  + Loại B7 có thành phần: tinh dầu Hương thảo (tên gọi khác: Mê điệt hương), tinh dầu của lá trà.
  Loại B9 có thành phần: tinh dầu gỗ Tuyết tùng, tinh dầu oải hương, lúa mạch.
 • Gel thường dùng cùng đầu dò siêu âm hoặc đầu dò đinh.

Tinh Dầu Chuyên dụng cho trị liệu điện sinh học DDS là loại Tinh dầu được chiết xuất từ thảo dược với tính chất vật lý đặc biệt và kết hợp với những loại thảo dược cho khả năng dẫn điện, và thẩm thấu và từng vị trí đau giúp liệu trình trị liệu của bệnh nhân có hiệu quả tốt hơn, nó là loại tinh dầu thực vật chứa tính chất dẫn điện tốt như Axit từ thực vật, với ưu điểm này nó là loại tinh dầu tốt nhất, phù hợp nhất với trị liệu bằng điện sinh học

Chuyên cung cấp máy điện sinh học đến các cơ sở khác trên toàn quốc, nhận cung cấp phụ tùng thay thế cho Máy Điện Sinh Học Các Loại hàng chính hãng giá tốt

- Cung Cấp Tinh Dầu Cho Trị Liệu Điện Sinh Học, Giá Phải Chăng, Chất Lượng Tốt.

Thông Tin Sản Phẩm Tinh Dầu Trị Liệu Cho Máy Điện Sinh Học DDS Chuyên Dụng.

- Thành Phần: Thảo Dược, Dầu Thực Vật Tính Dẫn Điện Tốt, làm lan toả điện tốt hơn.

- Dung Tích: 30 ml
- Hãng Sản Xuất: suan Jian ping

- Những Mã: B1, B2, B3, B4, B5,.... B15 đủ loại với những tính năng cho từng bộ phận khác nhau, hiệu quả và ổn định,

- Cách Dùng: Bôi Lên da bệnh nhân và lên tay người làm sau đó masa như bình thường.

ỨNG DỤNG: DDS Điện Sinh Học Massage Trị Liệu là dễ dàng để tìm hiểu với không có đặc biệt cấp phép yêu cầu, và có không có tác dụng phụ hoặc đau kết hợp với DDS điều trị.

 

JYTOP B-1 Dầu DDS Cho Các Loại B-15 (Chai Đơn) Sử Dụng Với Thiết Bị Trị Liệu Điện Sinh Học DDSJYTOP B-1 Dầu DDS Cho Các Loại B-15 (Chai Đơn) Sử Dụng Với Thiết Bị Trị Liệu Điện Sinh Học DDS
Được làm bằng 100% Tinh Khiết Suan Jian Ping Công Thức Tinh Dầu, với nhau các điện thấp hiện tại quy định bởi các được đào tạo bác sĩ lâm sàng cần, và được lựa chọn các loại thảo mộc (DDS Kem, DDS Dầu và DDS Bùn-được được bán riêng) điều chỉnh cân bằng và năng lượng lưu thông đến các bệnh nhân. Điều này cho phép cơ thể để có được tối ưu sức khỏe.

JYTOP B-1 Dầu DDS Cho Các Loại B-15 (Chai Đơn) Sử Dụng Với Thiết Bị Trị Liệu Điện Sinh Học DDSJYTOP B-1 Dầu DDS Cho Các Loại B-15 (Chai Đơn) Sử Dụng Với Thiết Bị Trị Liệu Điện Sinh Học DDSJYTOP B-1 Dầu DDS Cho Các Loại B-15 (Chai Đơn) Sử Dụng Với Thiết Bị Trị Liệu Điện Sinh Học DDS
CÁC CHUYÊN GIA: Massage Trị Liệu, Vật Lý Detox Chuyên Gia, Med Spa, Phục Hồi Các Trung Tâm, Nhà & Chăm Sóc Gia Đình, thẩm mỹ & Vẻ Đẹp Thẩm Mỹ Viện, Dinh Dưỡng Sức Khỏe Huấn Luyện Viên, Đau Quản Lý Phòng Khám, Acupuncturists, Chiropractors, và Thể Thao Giảng Viên Y Học Thể Thao.
CHỨNG NHẬN: Tất Cả Các DDS Điện Sinh Học Điều Trị Các Thiết Bị và Phụ Kiện Chất Lượng Thử Nghiệm bởi các JYTOP DDS Sinh Học Trị Liệu Trung Tâm.


CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM: Một Chai B-1 Để B-15 Các Loại Dầu Massage.

JYTOP B-1 Dầu DDS Cho Các Loại B-15 (Chai Đơn) Sử Dụng Với Thiết Bị Trị Liệu Điện Sinh Học DDSJYTOP B-1 Dầu DDS Cho Các Loại B-15 (Chai Đơn) Sử Dụng Với Thiết Bị Trị Liệu Điện Sinh Học DDS

 

DDS Sinh Học Massage Trị Liệu Thiết Bị, Muds và Điều Trị Các Loại Kem, cần phải được mua một cách riêng biệt và có sẵn từ DDS Sinh Học Trị Liệu Trung Tâm.

LỢI ÍCH CỦA DDS ĐIỆN SINH HỌC MASSAGE THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ:
Xóa các tắc nghẽn của các kinh tuyến; thúc đẩy lưu thông máu và tăng cường sự trao đổi chất
Kích hoạt thần kinh và cơ bắp mô; cung cấp cơ bắp tính uốn và làm tăng tính linh hoạt
Điều chỉnh các hệ thống tiêu hóa và làm sạch cơ thể của chúng tôi và vẫn giữ được sức khỏe tốt
Tăng cường các chống viêm và khử trùng hiệu quả
Làm giảm tất cả các loại của sự căng thẳng và đau gây ra bởi kém hệ thống thần kinh
Kích thích cơ bắp dây thần kinh, di động, mô, fascia và khớp để tăng năng lượng của bạn dòng chảy
Điều chỉnh PH cơ thể, kích hoạt hệ thống miễn dịch giúp để ngăn chặn, điều trị và chữa lành bệnh tật và bệnh
Detoxes cơ thể cung cấp axit-Cơ sở cân bằng và Làm Giảm Tâm Trạng-đu, cải thiện tiêu hóa và ngủ
Giữ bạn đẹp với Chống-lão hóa da mặt, săn chắc da làn da của bạn, giảm nếp nhăn và nếp nhăn và cải thiện làn da của bạn

Hướng dẫn:
1. Nâng các pectoralis lớn cơ bắp dọc theo cánh tay trái trên vai và cổ, và nhẹ nhàng chà xát các nách và ngoại tệ Viện trợ tương ứng.
2. Nâng các pectoralis lớn cơ bắp dọc theo cánh tay phải, nhẹ nhàng nhẹ nhàng dưới nách và bên ngoài cánh tay.
3. Massage lên đến cổ họng từ Shunzhong điểm, sử dụng Shunzhong như các đường giữa bên trái và bên phải pectoralis lớn cơ bắp, và nhấn Shunzhong điểm.
4. sử dụng ngón tay cái của bạn để phân chia các tám dòng từ ngực khoang để các xương đòn gợi cảm, bấm up và căng bên trái và bên phải cánh tay để kéo dài cánh tay trên.
5. Báo Chí 1 Dazhui điểm trên vai và cổ dọc theo bên trái tay cánh tay, và rút ra một lớn Hội Đồng Quản trị thông qua các cánh tay ở các 2 Jianjing điểm, và massage giữa các ngón tay dọc theo cánh tay.
6. kéo cổ tử cung cột sống dọc theo cánh tay trái trên vai và cổ, nhấn xuống trên bên trái và bên phải bàng quang kinh tuyến, bấm bên trái và bên phải bả vai, báo Chí 1 Tianzong huyệt, 2 Jianshu huyệt.
7. căng ra cánh tay của bạn và sử dụng ngón tay cái của bạn để Swipe nhẹ nhàng dọc theo mặt dưới của các bả vai, trượt dọc theo phía bên trong của cánh tay để các đầu ngón tay.
8. nhẹ nhàng vỗ bả vai tại các cơ sở của lòng bàn tay, xoay bên trái và bên phải cánh tay, và căng ra để thư giãn các toàn bộ cánh tay.

Chat